Du Lịch Tây Sumatra(Indonesia)

Rất nhiều người thấy rằng đi du lịch ngày nay đang trở thành rất nhiều dễ tiếp cận hơn, nhưng họ không chắc chắn họ đã tất cả mọi thứ bao phủ khi nói đến du lịch. Cũng giống như bất cứ điều gì trong cuộc sống, bạn phải luôn luôn tìm kiếm kiến thức thêm về cách để biết làm thế nào để đi du lịch thành công, vì vậy hãy xem bài viết này vì nó đóng vai trò như một nơi tốt để có được điều đó.

Trong khi đi du lịch với bạn bè và gia đình là một cách tuyệt vời để làm kỷ niệm, hãy thử đi du lịch một mình đôi khi. Bạn sẽ thấy rằng tất cả các hoạt động bạn có kinh nghiệm sẽ có vẻ giống như sống động và đáng nhớ khi bạn đi solo, và sự tự do để làm bất cứ điều gì bạn muốn làm sẽ có vẻ vô cùng giải phóng!

Nếu bạn có thời gian, đi du lịch bằng xe hơi thay vì bay. Lái xe qua các trạng thái là một cách tuyệt vời để xem đất nước. Bạn sẽ vượt qua bởi các thị trấn cổ kính và hấp dẫn mà thường bị bỏ qua bởi khách du lịch. Du lịch bằng xe hơi cung cấp cho bạn sự linh hoạt hơn trong trường hợp bạn cần phải thay đổi hành trình của bạn vào phút chót.

Để tiết kiệm tiền khi đặt phòng các chuyến bay hãng hàng không, kiểm tra giá khứ hồi – ngay cả khi bạn chỉ muốn bay một cách để một điểm đến. Nhờ có chính sách hãng hàng không kỳ quặc, đôi khi nó là ít tốn kém để mua một chuyến đi vòng đến miền địa phương mong muốn của bạn hơn để bay một chiều. Ít nhất nếu điều đó xảy ra, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách mua vé khứ hồi anyway và đơn giản là không lấy chuyến bay trở về lại.

Nếu bạn không nhớ sự lộn xộn hộp thư đến, đăng ký máy bay và khách sạn danh sách gửi thư khi lập kế hoạch chuyến đi của bạn. Danh sách này sẽ thường cho bạn biết trước về chương trình khuyến mãi hoặc mã phiếu mua phiếu giảm giá – và họ luôn luôn miễn phí. Những loại giao dịch sẽ đi một cách nhanh chóng, vì vậy khi nhìn thấy chúng ngay lập tức mang đến cho bạn một cạnh khi đặt phòng.

Một mẹo đơn giản cho sự an toàn của khách sạn là để thực hiện một vật chặn cửa cao su nhỏ với bạn. Nó có thể đóng gói một cách dễ dàng trong một chiếc giày hoặc thậm chí được thực hiện trong một túi áo nếu bạn là ngắn hạn về không gian. Dừng cửa này có thể được rúc xuống dưới cửa vào ban đêm, để ngăn chặn khách nửa đêm.

Bạn đã biết bạn không thể lấy đồ uống với bạn thông qua an ninh tại sân bay. Nhưng bạn chắc chắn có thể lấy một chai nước miễn là nó là trống rỗng. Tiết kiệm cho mình hai đô la vào nước bạn đang đi để mua ngay lập tức sau khi bạn vượt qua an ninh – chỉ cần mang theo một chai nước rỗng từ nhà và lấp đầy bằng nước suối băng tươi khi bạn đang thông qua.

Để di chuyển một cách hiệu quả, nghiên cứu nơi bạn sẽ càng nhiều càng tốt. Bạn nên biết về nền văn hóa của quốc gia bạn đang đi du lịch đến, do đó bạn không làm bất cứ điều gì xúc phạm hoặc bị cấm. Ví dụ, hãy cẩn thận về cách bạn ăn mặc, và tránh cử chỉ tay nhất định.

Luôn luôn giữ cho nước đóng chai với bạn khi bạn đi du lịch. Ở một số nước khai thác nước là không thích hợp cho con người và có thể chứa vi khuẩn mà có thể làm cho bạn rất ốm. Bộ lọc một mình không phải lúc nào loại bỏ các vi sinh vật có hại, do đó, hoặc mua nước chai thương mại từ một nguồn đáng tin cậy hoặc đun sôi tất cả các nước trước khi bạn uống nó.

Lên kế hoạch xa trước khi đặt các chuyến bay xung quanh ngày lễ. Thông thường bạn có thể tìm thấy giải quyết tốt nhất bằng cách chờ đợi cho đến giây phút cuối cùng để mua một vé. Tuy nhiên, xung quanh ngày lễ các hãng hàng không biết rằng họ sẽ rất bận rộn nên họ bắt đầu tăng giá vào đầu khi mọi người hoảng loạn và quyết định mua vé. Nếu bạn hoàn toàn muốn đi du lịch trong mùa lễ, bạn nên mua vé của bạn càng sớm càng tốt.

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi đường, mang lại một gallon thêm nước với bạn. Trong khi bạn có thể nghĩ đến mang nước đóng chai, bạn có lẽ sẽ không nghĩ mang theo một bình. Một gallon nước có thể hữu ích cho đánh răng, rửa những thứ dính ra tay, vv Bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể cần phải rửa tay và không được gần gũi với một điểm dừng nghỉ ngơi hoặc tồi tệ hơn, để được ở gần một trạm còn lại kinh tởm .

Kiểm tra đặt phòng của bạn. Nó có vẻ hiển nhiên, nhưng đã có nhiều trường hợp đặt phòng đột nhiên biến mất khỏi cơ sở dữ liệu, để lại cho bạn và gia đình của bạn mà không place to stay. Để ngăn chặn điều này xảy ra, kiểm tra với khách sạn của bạn nhiều lần trong suốt quá trình để đảm bảo rằng đặt phòng của bạn vẫn đúng nơi nó phải được.

Nếu bạn muốn thử để có được một ghế trống, có một số thủ thuật để thử. Yêu cầu một chỗ ngồi gần cuối mặt sau của máy bay, bởi vì những thường lấp đầy ngoái. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với điều đó, yêu cầu một chỗ thoát hàng. Những ghế đi kèm với trách nhiệm thêm, mà không nhiều người sẵn sàng chấp nhận.

Nếu bạn đang lo lắng về sự sạch sẽ khi đi du lịch, xem xét sử dụng t-shirt của bạn như một gối trong phòng khách sạn của bạn. Rẽ áo của bạn từ trong ra ngoài và đặt nó trên gối của bạn. Trong khi nó có thể không sạch sẽ như bạn muốn, nó nhịp đập không biết ai hay cái gì trên gối trước khi bạn đến.

Nếu bạn đi du lịch với nhiều người, phân phối các mặt hàng của tất cả mọi người trên nhiều vali. Thông thường mỗi người có chiếc vali riêng của họ, nhưng bằng cách đóng gói mỗi người với một chút các mặt hàng của mọi người, bạn có thể chắc chắn rằng không ai sẽ bị bỏ lại mà không cần tất cả đồ đạc của họ nếu một trong các túi bị mất.

Hãy chắc chắn để mang lại tất cả mọi thứ bạn cần trên một chuyến bay với bạn trước khi lên máy bay. Đồ ăn nhẹ, bữa ăn, tai nghe, và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể cần phải có sẵn trên một chiếc máy bay, nhưng giá sẽ ngớ ngẩn cao. Nếu bạn lên máy bay chuẩn bị, bạn sẽ không được ở lòng thương xót của giá của hãng hàng không.

Hy vọng rằng bạn đang nhận được một ý tưởng tốt hơn về nơi bạn muốn đi du lịch để sau khi đọc bài viết này. Bài viết này cung cấp cho chỉ là một phần của thông tin đó là hiện có trên làm thế nào để đi du lịch thành công. Áp dụng tất cả những gì bạn đã học được ngày hôm nay và tất cả những gì bạn sẽ học trong tương lai, và bạn nên được tốt trên con đường của bạn để đi du lịch với thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *