Du Lịch Pomeroon-Supenaam(Guyana)

Chúc mừng từ các lĩnh vực du lịch. Có một thế giới của những kinh nghiệm để bạn có thể gặp phải. Bạn có lẽ đầy mong đợi đã. Tất nhiên, bạn có thể muốn có thời gian của cuộc sống của bạn. Thực hiện theo những lời khuyên dưới đây để có cơ hội tốt nhất tại vui vẻ.

Khi đi du lịch, bạn có thể tránh gặp rắc rối và giảm bớt nguy cơ du lịch bằng cách kết hợp trong. Không đeo nữ trang hoặc theo vị trí cụ đắt tiền nhãn hiệu nhà thiết kế đánh dấu bạn như là một khách du lịch. Thay vào đó, hãy cố gắng ăn mặc như người dân địa phương làm, và không thu hút sự chú ý cho chính mình. Các doanh nghiệp sở hữu trong nước và chỗ ít có khả năng trở thành một mục tiêu cho những kẻ khủng bố và những kẻ móc túi như nhau.

Nếu bạn đang đi du lịch vào một khu vực sốt rét dễ xảy ra, ngoài thuốc chống sốt rét, mang lại một mạng lưới chống muỗi hoặc tìm một căn phòng với một quạt thông gió lớn. Net là tốt nhất vì nó có thể gần như hoàn toàn ngăn chặn muỗi từ nhận cho bạn vào ban đêm. Các tác phẩm của fan vì muỗi không thể bay cũng vào trong gió, nhưng nó không phải là fool-proof.
Kết quả hình ảnh cho nơi nào đẹp nhất thế giới
Nhẹ hơn bạn đóng gói dễ dàng hơn bạn đi du lịch. Đây là điều gần gũi nhất có một quy tắc tuyệt đối trong việc đi lại. Đóng gói quần áo nhẹ nhất bạn có thể, và hạn chế bản thân để chỉ những bộ quần áo bạn có chắc bạn sẽ mặc. Bạn càng ít đóng gói, bạn càng ít mang và ít mệt mỏi bạn sẽ nhận được.

Khi bạn đi du lịch, đó là hấp dẫn để cố gắng bao gồm các hoạt động vào mỗi phút rảnh rỗi. Nhưng bạn cũng nên có kế hoạch cho một số thời gian chết. Ví dụ, một ngày cuối tuần ba ngày tại thành phố New York có thể được nhồi nhét với điều cần làm, nhưng tại sao không xây dựng trong một vài giờ nói dông dài xung quanh Central Park? Nó sẽ cho bạn thời gian để tập hợp lại, thư giãn, và chỉ thích được trong môi trường mới của mình.

Làm công tác chuẩn bị cần thiết sẽ tạo sự khác biệt lớn trước một chuyến đi. Các chế phẩm này dao động từ đảm bảo rằng ai đã đóng gói tất cả những gì là cần thiết để sử dụng nhà vệ sinh trước khi rời khỏi nhà. Có tất cả mọi thứ được chuẩn bị và ở vị trí trước khi đi du lịch sẽ cung cấp thêm một thời gian để thư giãn và tận hưởng bản thân.

Khi bạn lần đầu tiên đến phòng khách sạn của bạn, kiểm tra các mini-bar. Một số khách được biết đến với bơm chai với nước, do đó hãy chắc chắn rằng mỗi chai là hoàn toàn kín. Nếu bất kỳ trong số đó là không, bạn nên ngay lập tức gọi điện cho quầy lễ tân và nói với họ những gì bạn đã được tìm thấy. Bạn không muốn bị tính phí cho sự không trung thực của người khác.

Du lịch thực sự có thể giúp một cuộc hôn nhân. Nó không phải là một kỳ nghỉ tốn kém để một khu nghỉ mát đảo. Một đơn giản phiêu lưu du lịch cuối tuần sang tiểu bang khác hoặc thậm chí ở thành phố của riêng bạn có thể chỉ là những gì bạn cần phải cảm thấy kết nối lại. Dành nhiều thời gian một mình chỉ với một cú khác có thể giúp các cặp vợ chồng cảm thấy tốt một lần nữa.

Sử dụng những cách sáng tạo để đánh bại phí hành lý chuyến bay. Mua một chiếc áo khoác hành lý lớn và một túi cabin tối đa sẽ giúp bạn để có được số tiền tối đa của hành lý lên máy bay mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí check-in. Nếu bạn không muốn đầu tư vào bất kỳ sản phẩm sau đó xem xét mặc một số quần áo bạn muốn mang theo bên mình thay vì đặt chúng trong va li của bạn.

Khi bạn thực hiện sắp xếp chuyến đi của bạn, hãy xem xét sử dụng các tính năng đấu thầu mà có sẵn trên một số trang web để bảo đảm phòng khách sạn của bạn. Bạn có thể chào giá trên phòng khách sạn với giá giảm mạnh, nhưng bạn không biết mà khách sạn bạn đang ở tại cho đến khi họ tính phí thẻ tín dụng của bạn. Bạn thường có thể nhận được ít nhất 50 phần trăm tắt tỷ lệ thường xuyên của phòng sử dụng phương pháp này.
Hình ảnh có liên quan
Để tránh chọc giận các hành khách ngồi phía sau bạn trên máy bay, hãy chắc chắn để nhìn phía sau bạn trước khi ngả ghế của bạn. Bằng cách kiểm tra rằng có đủ chỗ để ngả đầu tiên, bạn sẽ tránh được nhiều rủi ro thường xuyên đến từ recliners thiếu thận trọng, chẳng hạn như: đồ uống đổ, màn hình máy tính xách tay bị hỏng, và đầu gối bầm tím.

Kế hoạch hoạt động cho con đường có thể giúp làm giảm bớt sự nhàm chán của các chuyến đi đường bộ. Bạn cần phải làm nhiều hơn là chỉ ăn hoặc đi đến nhà vệ sinh. Đưa ra một bản sao của hành trình cho mỗi trẻ em của bạn để họ có thể nhận được kích thích.

Trước khi bạn đóng gói, nó là khôn ngoan để tạo ra một danh sách kiểm tra. Điều này giúp để một khi bạn cất từng hạng mục, bạn có thể kiểm tra xem nó ra khỏi danh sách và không phải lo lắng nếu bạn quên một cái gì đó. Nó cũng sẽ giúp quá trình đóng gói đi nhanh hơn, thời gian để làm những điều phút cuối cùng khác rời đi.

Nếu bạn đang sử dụng một đại lý du lịch khi đặt phòng, hãy chắc chắn bạn tìm thấy một người làm việc với mong muốn và nhu cầu của bạn. Nhiều công ty lữ hành đang cố gắng để làm cho hoa hồng nhất để họ có thể không chọn tùy chọn du lịch tốt nhất cho bạn. Làm một số nghiên cứu trực tuyến để đảm bảo họ có xếp hạng tốt.

Trong chuyến đi của bạn, đừng đưa ra bất kỳ thông tin cá nhân không cần thiết, chẳng hạn như địa chỉ hoặc tên đầy đủ. Bạn không thể nghĩ vậy vào thời điểm đó, nhưng tài xế taxi, người đàn ông cửa, hoặc bất cứ ai khác cho rằng vấn đề có thể lưu trữ thông tin của bạn trong đầu của họ và sử dụng nó để ăn cắp nhận dạng của bạn.

Khi đi du lịch, không mang theo nhiều hơn bạn cần và che giấu những gì bạn mang theo. Hộ chiếu, thẻ tín dụng, và tiền bạc tùng thay thế, còn lại tốt nhất trong một khách sạn an toàn hoặc khác giữ trong một túi bên trong hoặc túi trên người bạn. Tránh túi xách, fannypacks và các khu vực lưu trữ bên ngoài khác mà làm cho mục tiêu dễ dàng cho những kẻ móc túi.
Kết quả hình ảnh cho nơi nào đẹp nhất thế giới
Khi đi du lịch, hãy chắc chắn để giữ an toàn và chuẩn bị bằng cách lấy bảo hiểm du lịch. Ít nhất, bạn sẽ muốn bảo hiểm y tế trong trường hợp bạn đang nhập viện hoặc cần phải được sơ tán trở về quê hương của mình. Nó cũng là một ý tưởng tốt để có bảo hiểm liên quan đến bất kỳ hoạt động mạo hiểm mà bạn có thể tham gia.

Với bất kỳ may mắn, những lời khuyên trên nên tôi đã giúp bạn có nhu cầu du lịch của bạn. Có một thời gian vui vẻ trong khi bạn đang đi chắc chắn là một mục tiêu chính. Sử dụng thông tin trên bất cứ lúc nào bạn có một chuyến đi. Chào mừng bạn đến với thế giới của du lịch! điểm đến du lịch trong tương lai của bạn đang chờ đón bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *