Du Lịch Ghala-Nefhi(Eritrea)

Du lịch có thể có nghĩa là sự hồ hởi khi thấy địa điểm mới hay những cơn ác mộng của việc không có an ninh của ngôi nhà tiện nghi và. Giống như bất cứ điều gì, đi đi nhiều trơn tru hơn với một chút kiến thức và chuẩn bị. Hãy đọc cho một số lời khuyên âm thanh từ du khách dày dạn về những chuyến đi của bạn những ký ức dễ chịu.

Nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi ra nước ngoài, chắc chắn bạn sẽ có được hộ chiếu của bạn tốt trước. Nhiều người đánh giá thấp phải mất bao lâu để có được một hộ chiếu lần đầu tiên và còn lại xáo trộn và trả phí thêm để làm cho nó nhanh. Kế hoạch cho hộ chiếu của bạn để tận sáu đến tám tuần để đến nơi, đặc biệt là trong mùa du lịch cao điểm.

Làm một số nghiên cứu trước thời hạn và tìm kiếm các khoản tín dụng ăn uống và phiếu giảm giá cho điểm đến của bạn. Bạn cũng có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách nhận được lời khuyên về nơi để ăn trước khi bạn khởi hành. Đây là tốt hơn so với yêu cầu đề nghị khi bạn đã đói và ở một nơi xa lạ.
Kết quả hình ảnh cho nơi nào đẹp nhất thế giới
Ghi báo cáo vé bị mất ngay lập tức. Mất vé có thể được hoàn trả, nhưng điều này có thể mất đến sáu tháng. Nó cũng có thể liên quan đến một khoản phí thay thế đáng kể. Báo cáo vé của bạn mất càng sớm càng tốt sẽ không làm cho mọi việc đi nhanh hơn, nhưng bạn sẽ nhận được tiền của bạn trở lại sớm hơn.

Khi tham gia một chuyến đi đường, tự nhiên bạn sẽ vượt qua điều mà nhìn thú vị mà ai đó trong xe có thể từ một đến dừng lại và nhìn thấy. Nhưng bạn có thể không phải lúc nào dừng lại ở tất cả các điểm thú vị hay chuyến đi của bạn sẽ không bao giờ kết thúc. Thay vào đó, cung cấp cho mỗi thành viên một “Stop Card.” Bằng cách này, nếu có điều gì đi lên rằng họ muốn dừng lại và nhìn thấy, họ có thể sử dụng thẻ của họ, và cả gia đình có thể dừng lại, không có câu hỏi. Bạn có thể quyết định có bao nhiêu mỗi người được, tùy thuộc vào bao nhiêu thời gian bạn có.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không, che giấu một cửa hàng tiền khẩn cấp trong hành lý mang theo-on của bạn. Stash này sẽ hữu ích nếu bạn chạy vào một kịch bản trường hợp xấu nhất, giống như một vụ ăn cướp hay móc túi. Hãy stash của bạn lớn như bạn cảm thấy thoải mái, nhưng hãy nhớ bạn có thể cần nó để mua thực phẩm, vận chuyển hoặc thậm chí một phòng qua đêm.

Đừng mời gọi tên cướp! Đặc biệt là khi đi du lịch nước ngoài hoặc tại các khu vực không an toàn, không làm cho đồ đạc của bạn trông hấp dẫn để ăn cắp. Thay vì mang theo ba lô mới sáng bóng và thiết bị, sử dụng những thứ cũ. Nếu bạn không có bất kỳ thiết bị cũ sẽ làm việc, gắn bó một số băng keo vào gói mới của bạn để cung cấp cho ấn tượng rằng nó là cũ.

Rất nhiều khách sạn cung cấp mức giá chiết khấu để người dân địa phương, đặc biệt là trong giai đoạn ngoài mùa. Nếu bạn đang đi đâu đó, nơi bạn có gia đình hoặc bạn bè, bạn nên có họ hỏi về giảm giá của địa phương. Nếu có, bạn có thể có họ đặt khách sạn cho bạn và tiết kiệm cho mình một số tiền!

Bạn nên luôn luôn được cập nhật về các sự kiện đang diễn ra tại các điểm đến du lịch của bạn. Nếu hoàn cảnh khắc nghiệt, sự kiện nguy hiểm, hoặc thiên tai đang xảy ra trong điểm đến du lịch dự định, bạn nên có kiến thức trước. Điều này sẽ cho phép bạn thực hiện một quyết định vào việc bạn nên đi du lịch hay không.

Túc xá thanh niên là một lựa chọn hợp lệ cho, không kiểu cách lựa chọn hấp dẫn du lịch giá rẻ ở châu Âu. Những gì một số du khách có thể không biết là ký túc xá tương tự có sẵn trên toàn thế giới, ngay cả ở Hoa Kỳ. Trong khi hệ thống ký túc xá được thành lập triệt để nhất ở lục địa châu Âu, một ít nghiên cứu sẽ tìm nhà trọ đàng hoàng trong hầu hết các thành phố lớn trên thế giới.
Hình ảnh có liên quan
Sau khi quyết định nơi bạn muốn đi du lịch, so sánh giá được cung cấp bởi nhiều công cụ đặt phòng trực tuyến cho các phòng và các chuyến bay khách sạn của bạn trực tiếp với công ty mình. Mặc dù nhiều công cụ đăng ký làm offer cắt giảm hoặc loại bỏ phí giao dịch, bạn sẽ thường xuyên nhận được một thỏa thuận tốt hơn nếu bạn nói chuyện trực tiếp với khách sạn hoặc các hãng hàng không. Bạn cũng sẽ nhận được dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Trọng lượng túi kiểm tra của bạn trước khi bạn đến sân bay có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và thất vọng. Nhiều hãng hàng không tính phí thêm $ 50 hoặc nhiều hơn cho túi kiểm tra cân nặng trên 50lbs. Điều này có thể dẫn đến chi tiêu nhiều tiền hơn, hoặc phải rời khỏi mục phía sau. Đặt hành lý của bạn trên thang điểm ở nhà trước khi bạn ra sân bay để tiết kiệm cho mình một nhức đầu!

Khi đi du lịch bằng đường hàng không với trẻ nhỏ, đóng gói một vài đồ chơi mà họ chưa bao giờ thấy trước đây trong carry của bạn trên hành lý. Du lịch có thể căng thẳng và khó khăn đối với một đứa trẻ rất trẻ. Một vài đồ chơi mới có thể cung cấp một phân tâm rất cần thiết. Nó cũng giúp ngăn ngừa rằng hơn mệt mỏi, hoặc qua lo lắng, cáu kỉnh rằng trẻ em đôi khi kinh nghiệm.

Nếu bạn có các tùy chọn để làm như vậy, sử dụng danh thiếp như thẻ hành lý của bạn để tránh tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Nhiều người vô đạo đức ngoài kia đang tìm kiếm cơ hội cho trộm cắp hoặc các chương trình ranh ma khác. Biết bạn đang đi trên một chuyến đi có nghĩa là đạt được thông tin cá nhân của bạn khỏi hành lý cung cấp một ngôi nhà có khả năng trống.

Để làm cho đi du lịch ở nước ngoài là một kinh nghiệm căng thẳng miễn phí, hãy chắc chắn để thực hiện các bản sao của tài liệu cần thiết của bạn. Xuất nhập cảnh sẽ xin hộ chiếu, thị thực và ý định để lại khi bạn thoát khỏi máy bay để vào quốc gia điểm đến của bạn của bạn. Bạn cũng cần phải có bằng chứng của bạn sẽ ở đâu. Nó quan trọng là phải trở lại lên trong trường hợp bạn mất bất cứ điều gì khi đi du lịch.
Kết quả hình ảnh cho nơi nào đẹp nhất thế giới
Thuê một chiếc xe cho chuyến đi đó không? Hãy thử cho thuê các mô hình nhỏ nhất của chiếc xe bạn tìm thấy. Bạn luôn luôn có thể nâng cấp khi bạn đang truy cập một số tiền nhỏ, hơn nếu bạn làm điều đó trước. Họ cũng nhận được thuê ra nhanh hơn so với các mẫu xe sang trọng, có thể có nghĩa là bạn có thể nhận được một nâng cấp miễn phí bất kể.

Nói chuyện với bất kỳ đường chiến binh và họ có thể cho bạn biết cả hai câu chuyện về chuyến đi tuyệt vời và chuyến đi thiên tai. Một số trong những điều mà họ đã học được đã được chia sẻ trong bài viết này. Giữ những lời khuyên này trong tâm trí trong việc chuẩn bị cho chuyến du lịch trong tương lai của bạn, và bạn chắc chắn để đến nhà với những kỷ niệm tuyệt vời chứ không phải là đau đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *