Du Lịch Chkalovsk( Sughd)

Lấy một kỳ nghỉ gia đình là một thời gian tuyệt vời để gắn kết, nhưng thời gian di chuyển dài có thể làm cho ngay cả những đứa trẻ kiên nhẫn nhất antsy. Điều này có thể dẫn đến cãi nhau không cần thiết và một van điều tiết trên những niềm vui của gia đình. Bài viết này sẽ giúp giảm bớt một số sự căng thẳng đi theo thời gian bằng cách cho bạn một số ý tưởng để giữ cho trẻ em của bạn giải trí trong suốt toàn bộ chuyến đi.

Khi đi du lịch bằng máy bay, cố gắng hạn chế bản thân để 20 bảng Anh túi carry-on duy nhất. Bằng cách này, bạn luôn biết nơi bạn hành lý. Nếu bạn đang đi du lịch đến nhiều điểm đến trong một chuyến đi duy nhất, không có gì tệ hơn là có hành lý của bạn theo đuổi bạn xung quanh trong khi bạn đi mà không có đồ lót sạch.

Gói nhẹ khi đi du lịch. Mọi người luôn có xu hướng để đóng gói nhiều hơn là cần thiết, và kết thúc bằng cách sử dụng chỉ khoảng một nửa những gì họ thực hiện. Chọn một vài vật phẩm bạn có thể mặc nhiều lần, và cố gắng để phối hợp tất cả mọi thứ. Nếu bạn quên để đóng gói một mục cụ thể, có thể bạn sẽ có thể tìm thấy một cái gì đó phù hợp tại điểm đến của bạn.

Khi đi du lịch, tăng tính an toàn của bạn và bình an của tâm bằng cách mặc một chiếc thắt lưng tiền. Mục này là một trong những điều cần thiết mà bạn không thể đi mà không có khi đi du lịch, và là hầu như không đáng chú ý để mặc. Giữ ví của bạn và hộ chiếu của bạn an toàn trong vành đai tiền của bạn để không có vấn đề gì xảy ra, họ không bị lạc.

Khi lên kế hoạch một chuyến đi nước ngoài hay bất kỳ loại chuyến đi chơi nguy hiểm, kiểm tra với công ty bảo hiểm sức khỏe của bạn để xem những gì bạn đang bảo hiểm cho. Hầu hết các công ty bảo hiểm y tế sẽ không bao gồm chấn thương phát sinh trong một loạt các hoạt động nguy hiểm, và nhiều người sẽ không bao gồm chi phí y tế phát sinh ở nước ngoài. Bạn có thể cần phải mua bảo hiểm du lịch đặc biệt cho sức khỏe của bạn.

Cung cấp cho mình với những gì bạn cần phải cảm thấy thoải mái trên một chuyến bay chứ không phải trông chờ vào các dịch vụ của hãng hàng không của bạn. Xem xét đóng gói gối của riêng bạn hoặc chăn, cũng như tai nghe. Các phiên bản máy bay không phải là rất thoải mái. Thêm vào đó, nó là một ý tưởng tốt để mang lại một cái gì đó để ăn nhẹ trên.

Kiểm tra trang web của nhà cung cấp mà bạn quan tâm nhất để chắc chắn rằng bạn đang nhận được mức giá tốt nhất. Bạn có thể tìm thấy một thỏa thuận rất tốt theo cách này, và nó thậm chí có thể đánh bại đó của các trang web như Travelocity.

Để tìm giao dịch tốt trên tiền vé máy bay của bạn, hãy chắc chắn bạn sẽ có được giá từ như nhiều công ty càng tốt. Đặt trên internet nên bạn tiết kiệm tiền: hầu hết các đại lý du lịch phải mất một khoản hoa hồng bán của họ. Nên lấy một con đường với nhiều điểm dừng và thay đổi nếu nó là rẻ hơn.

Khi bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, hãy chắc chắn rằng bạn biết và tuân thủ tất cả các luật địa phương. Các đại sứ quán và lãnh sự quán chỉ có thể giúp bạn rất nhiều. Nếu bạn phạm tội trên lãnh thổ nước ngoài, theo pháp luật nước ngoài, chính phủ của ông sẽ không thể ghi đè lên những luật lệ và bạn phải chịu sự trừng phạt của pháp luật nước đó.

Các chuyến đi đường là vui vẻ nhưng vào cuối mỗi ngày của lái xe bạn muốn chỉ thư giãn nên chọn một khách sạn đó là gần nhà hàng hoặc có dịch vụ phòng. Bạn có thể gọi điện trước khi bạn có kế hoạch để ngăn chặn và yêu cầu các khách sạn những tùy chọn thực phẩm có sẵn gần đó.

Nếu bạn đang lo lắng về sự sạch sẽ khi đi du lịch, xem xét sử dụng t-shirt của bạn như một gối trong phòng khách sạn của bạn. Rẽ áo của bạn từ trong ra ngoài và đặt nó trên gối của bạn. Trong khi nó có thể không sạch sẽ như bạn muốn, nó nhịp đập không biết ai hay cái gì trên gối trước khi bạn đến.

Khi đi du lịch bằng xe hơi như trước một chuyến đi dài trên khắp đất nước ta nên lấy xe để thợ máy thông thường của họ. Họ có thể kiểm tra để chắc chắn rằng tất cả mọi thứ là để làm việc tốt trước khi dựa vào chiếc xe. Thay dầu và kiểm tra lốp xe sẽ bao gồm tất cả các căn cứ rõ ràng và sản phẩm hoàn thiện sẽ là một phương tiện đáng tin cậy của du lịch.

Mua bảo hiểm du lịch cho kỳ nghỉ trọn gói của bạn. Bạn không bao giờ biết khi nào một cái gì đó có thể xảy ra! Nếu ai đó đã bị bệnh hoặc bị thương, và bạn đã phải hủy bỏ kế hoạch của bạn, bạn sẽ được ra khỏi tất cả số tiền bạn đã đầu tư vào nó mà không mua bảo hiểm du lịch.

Nó có thể là khó khăn để ăn healhty khi đi du lịch. Bỏ qua những nhà hàng bên đường, nhưng thay vì mang theo thức ăn của riêng bạn. Gói mát của bạn với trái cây và rau quả, bánh quy giòn, sữa chua, đồ ăn nhẹ và pho mát. Những điều này là dễ dàng để đóng gói, và dễ dàng để ăn trong khi trên đường. Đừng quên các nước, nó sẽ giúp bạn ở lại ngậm nước như bạn lái xe.

Khi bạn đang đi du lịch, đừng vứt bỏ bất kỳ tài liệu quảng cáo hoặc hướng dẫn khách truy cập mà bạn tích lũy trên hành trình của bạn. Khi bạn nhận được nhà, cắt chúng thành các từ và cụm từ. Sử dụng các mảnh giấy trong sổ lưu niệm của bạn như một cách để nhấn mạnh phương diện hình ảnh mà bạn đã vào kỳ nghỉ của bạn. Họ sẽ giúp bạn nhớ các chi tiết về những năm chuyến đi của bạn sau này.

Nếu bạn đang đi du lịch, hãy chắc chắn rằng bạn đang nhận thức được luật pháp địa phương và vâng lời họ. Nếu bạn ra khỏi khu vực của bạn nhiều hơn khả năng pháp luật khác nhau, và sự thiếu hiểu biết không nhất thiết có nghĩa là hệ thống tòa án sẽ hiển thị thông cảm. Có một câu nói phổ biến “When in Rome làm như người La Mã làm”.

Trước khi bạn đi du lịch, hãy dừng lại tại văn phòng bác sĩ gia đình của bạn. Thảo luận về những gì bạn có thể tiêm phòng cần phải nhận được, và những gì các mối nguy hiểm sinh học khác tồn tại ở nơi bạn sẽ đến thăm. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng chung tốt về những gì phải thận trọng về, và giúp bạn tránh những nơi mà có thể giúp bạn có được vào rắc rối.

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, đó là một ý tưởng tốt để tham khảo ý kiến một chuyên gia y tế có nghĩa là hiểu biết về khí hậu y tế tại quốc gia đến bạn. Có thể có chủng ngừa bạn cần cho bệnh không phổ biến ở quê hương của mình. Ngoài ra còn có thể là luật liên quan mà thuốc là hợp pháp để bạn có thể mang theo bạn, và nếu bạn có một tình trạng sức khỏe sử dụng thuốc như vậy, bạn sẽ phải chuẩn bị cho phù hợp.

Một kỳ nghỉ gia đình là một thời gian tuyệt vời để gắn kết, nhưng như đã nêu ở phần đầu của bài viết, thời gian di chuyển dài có thể dẫn đến sự nhàm chán và cãi nhau. Hy vọng rằng, bài viết này đã đưa cho bạn một số lời khuyên tuyệt vời cho giảm bớt sự nhàm chán đi lại, và sẽ làm cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn là đáng nhớ nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *